Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Vietblend 🗣 Top1Raovat 😛 Chúng ta đều biết nhiệt độ nước lý tưởng để pha cà phê dao động từ khoảng 90 đến 96°C. Tuy nhiên mỗi cách pha lại có một mức nhi… , shares-0✔️ , likes-7❤️️ , date-2022-06-22 20:05:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Chúng ta đều biết nhiệt độ nước lý tưởng để pha cà phê dao động từ khoảng 90 đến 96°C.
Tuy nhiên mỗi cách pha lại có một mức nhiệt riêng, là bởi vì nhiệt độ nước phù hợp sẽ giúp khơi dậy hương vị của cà phê trọn vẹn, nhờ đó bạn có thể pha chế những tách cà phê với hương vị rõ ràng, và thưởng thức chúng một cách ưng ý nhất.

Nếu nhiệt độ thấp, cà phê có thể có vị mỏng (độ nhớt thấp), phẳng và có cường độ hương vị thấp. Khi nhiệt độ tăng, các phân tử hòa tan trong chiết xuất tăng cường hoạt động, giúp ta cảm nhận được hương vị rõ ràng, phong phú và tinh tế hơn.

Đối với từng loại cà phê, sẽ có một nhiệt độ tối ưu để các hợp chất được giải phóng một cách cân bằng và tạo nên hương vị tuyệt vời, cụ thể:
– Espresso và cà phê phin truyền thống: 90 đến 96°C.
– Cold brew: 25°C.
– Pour over (V60,…): 80 đến 90°C.

Đương nhiên, để có thể đảm bảo rằng nhiệt độ nước pha cà phê hay kỹ thuật pha cà phê bạn đang áp dụng là chuẩn nhất, thì hãy nhớ giúp Vietblend một số lưu ý sau:

👉 Nhiệt từ nước sẽ bị hao hụt trong quá trình chiết xuất do dẫn nhiệt qua cà phê, dụng cụ pha chế, môi trường,.. Vì vậy, trong các điều kiện pha chế khác nhau cần điều chỉnh nhiệt độ nước tương thích.

👉 Cùng một loại cà phê nhưng nếu được xay với kích thước khác nhau thì cần điều chỉnh nhiệt độ nước pha phù hợp. Nếu xay thô hơn ở mức thường thì cần tăng nhiệt độ nước, còn xay nhuyễn hơn thì giảm nhiệt độ nước. Và mức tăng giảm chỉ nên giao động trong khoảng 2 – 3 độ.

👉 Cần phải làm nóng (pre-heat) các dụng cụ pha chế để tránh làm giảm nhiệt nhanh chóng khi pha cà phê. Và phải ủ cà phê trước khi pha để tăng tỉ lệ chiết xuất của cà phê và thời gian ủ thường khoảng 1- 2 phút.

👉 Tránh dùng nước được đun bằng củi, than đá sẽ gây ám khói ảnh hưởng lớn đến hương vị cà phê khi thưởng thức.

Chỉ cần nhớ những lưu ý trên, bạn có thể tự tin pha những ly cà phê chuẩn chỉnh, thơm ngon và đúng hương vị yêu thích nhất.

💌 Bật “See First/Xem trước” Fanpage của Vietblend để biết thêm nhiều kiến thức về các loại đồ uống nhé. Và đừng quên lịch học tháng 6 đã có, đăng ký xếp chỗ ngay hôm nay: bit.ly/2022KGT6
———————-
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ VIETBLEND
📞 Hotline: 1900 6948 | 0988 015 449 (Ms. Quỳnh)
📍 Miền Bắc: Số 10/1, Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Hà Nội
📍 Miền Nam: số 74 cư xá Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
🌎 Website: vietblend.vn
🔍Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học khác tại: bit.ly/khoahoc-vietblend

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-396440443841376


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Chúng #đều #biết #nhiệt #độ #nước #lý #tưởng #để #pha #cà #phê #dao #động #từ #khoảng #đến #96CTuy #nhiên #mỗi #cách #pha #lại #có #một #mức #nhiTop1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart