Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ 📚Top1Learn📕 Hóa thân thành những “Người hùng của trái tim”, #VUS kết hợp cùng Nhịp tim Việt Nam tổ chức chuyến thăm và trao quà cho các em … , shares-0✔️ , likes-8❤️️ , date-2022-12-22 19:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
❣️ Hóa thân thành những “Người hùng của trái tim”, #VUS kết hợp cùng Nhịp tim Việt Nam tổ chức chuyến thăm và trao quà cho các em nhỏ được hỗ trợ mổ tim tại Hà Nội.

✨ Phép màu không phải là điều gì thần bí, phép màu có thể tạo nên từ chính lòng yêu thương cùng sự quan tâm sẻ chia. Và phép màu có thể được tạo nên bởi chính chúng ta!

✨ Trong những ngày cuối cùng của tháng 12/ 2022, VUS đã kết hợp cùng Nhịp tim Việt Nam tổ chức chuyến thăm và trao quà cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện E Hà Nội. Đây là 6 trong số 20 em nhỏ được tài trợ phẫu thuật từ các hoạt động chạy bộ gây quỹ của hệ thống như #RunForLittleHearts #Amazing Running Day #RunningChallenge …với số tiền tài trợ lên đến 550 triệu đồng.

✨ Trong chuyến thăm lần này, VUS cũng có dịp lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ về tình trạng bệnh lý của các em nhỏ, đồng thời hiểu thêm về hoàn cảnh khó khăn của gia đình các em.

“Hà Vy là em bé được chỉ định phẫu thuật để đóng lỗ thông liên nhĩ nhưng hoàn cảnh rất khó khăn khi mẹ – người chăm sóc duy nhất của em cũng bị K tuyến giáp và tiểu đường. Thấy Hà Vy khỏe mạnh và hồi phục sau khi được phẫu thuật lần 3, mẹ không giấu nỗi niềm hạnh phúc. Chuyển lời thay cho mẹ và Hà Vy, Nhịp tim Việt Nam cảm ơn VUS đã mang đến cơ hội mổ tim kịp thời và cũng thắp sáng tươi lai cùng cuộc sống bình yên hơn cho cả con gái và mẹ.” Chị Phạm Huỳnh Minh Phúc – Quản lý chương trình Nhịp tim Việt Nam chia sẻ.

❣️ Là hệ thống giáo dục hàng đầu, VUS không chỉ cung cấp cho học viên kỹ năng học thuật, mà còn trang bị vốn sống, lòng yêu thương và tinh thần trách nhiệm với xã hội thông qua các hoạt động vì cộng đồng (V-Community).

❣️ Trong tháng 12, hệ thống cũng tiếp tục thực hiện chuỗi dự án lan tỏa yêu thương với chương trình tài trợ 537 triệu xây dựng không gian nhà lớp học mới cho học sinh Huyện Nam Trà My, Quảng Nam cùng các hoạt động mua vé số Noel để gây quỹ từ thiện và tặng những phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các em nhỏ cơ nhỡ tại TP HCM.

Quý phụ huỳnh học viên quan tâm đến các chương trình vì cộng đồng tại VUS có thể xem thêm tại vus.link/VusNews.

#VCommunity #Hanhtrinhketnoi2022 #ChristmasatVUS #vuswonderland

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1397112363883389


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Hóa #thân #thành #những #Người #hùng #của #trái #tim #VUS #kết #hợp #cùng #Nhịp #tim #Việt #Nam #tổ #chức #chuyến #thăm #và #trao #quà #cho #cácTop1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart